Đi xuất khẩu lao động nhật bản chọn nghề gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã bớt khắt khe hơn so có trước đây. Hiện nay các ứng viên đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản với thể xác định các ưu thế cũng như khả năng chuyên môn của mình để cân kể, lựa tìm ngành nghề sao cho ưa thích với năng lực, đảm bảo nhanh chóng trúng tuyển đơn hàng.

Ngày đăng: 09-05-2016 Lượt xem: 177

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng ngày nay đang là 1 trong những ngành mang nhu cầu tuyển dụng to nhất. Số lượng tuyển dụng cao, liên tục, tiền lương tương đối trong khi những bắt buộc lại không quá cao như 1 số ngành nghề khác

Ngày đăng: 09-05-2016 Lượt xem: 151

Những điều cần biết khi đến Nhật Bản

Khi đi xa bạn lo lắng việc đi lại thời tiết, đi lại, ăn ở ... thì đến Nhật Bản cũng không ngoại lệ, Hôm nay TMS sẽ cung cấp những điều cần biết khi đến nhật bản

Ngày đăng: 26-01-2016 Lượt xem: 177

Những lưu ý không nên làm khi đến Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia với nền văn hóa đặc biệt , bắt nguồn từ những định mức, truyền thống và nghi thức. Việc tuân thủ những quy tắc bất thành văn này sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn tới du lịch, trải nghiệm tại đất nước mặt trời mọc.

Ngày đăng: 27-04-2016 Lượt xem: 137

Xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại lợi ích gì?

Nhật Bản và Việt Nam đã có kí kết hợp tác với nhau, 1 bên đáp ứng nhu cầu về việc khiến và một bên đáp ứng nguồn nhân lực cho bên còn lại. Trong đa dạng năm trở lại đây số lượng lao động xuất khẩu sang Nhật ngày càng tăng cao.

Ngày đăng: 09-05-2016 Lượt xem: 145

Nhật Bản - thị trường xuất khẩu lao động ổn định nhất

Trước kia, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản sở hữu vẻ yếu thế nhất trong 4 thị trường truyền thống của Việt Nam là Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia về số lượng lao động xuất cảnh.

Ngày đăng: 27-04-2016 Lượt xem: 165

Du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản và Mỹ ngày càng tăng

Du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản và Mỹ ngày càng tăng "chóng mặt", hiện nay nhu cầu đi du học ở Việt Nam ngày càng tăng cao, và sự lựa chọn của du học sinh chủ yếu là Nhật Bản do chi phí đi rẻ và những lợi ích nó mang lại. Nhưng mấy năm gần đây du học sinh Việt Nam ở mỹ cũng đang dần ngang ngửa với Nhật Bản

Ngày đăng: 26-01-2016 Lượt xem: 145

Quy trình làm hố sơ thực tập sinh Nhật Bản

Quy trình làm hố sơ thực tập sinh Nhật Bản tại công ty xuất khẩu lao động TMS rất nhanh chóng chỉ gồm khám sức khỏe và làm hồ sơ là bạn có thể xách vali và bay

Ngày đăng: 26-01-2016 Lượt xem: 155

Làng quê Việt Nam làm giàu nhờ xuất khẩu lao động Nhật Bản

thôn Yên Hồng Huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang giờ không còn những ngôi nhà lá lụp xụp, nhà cửa đều khang trang, sạch sẽ và rất tiện ghi. Đương đi lối lại vào thôn làng đều được đổ bê tông sạch sẽ. Hỏi ra mới thấy thông Yên Hồng có rất nhiều gia đình rủ nhau đi xuất khẩu lao động.

Ngày đăng: 09-05-2016 Lượt xem: 165

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng, kỹ thuật viên, kỹ sư hiện khá phổ biến trên cả nước, nó giúp ích khá nhiều cho nền kinh tế nước nhà nói chung và mỗi gia đình có lao động đi Nhật nói riêng. Vậy điều kiện để đi lao động sang Nhật là gì, sau đây là một số chia sẻ của các chuyên gia:

Ngày đăng: 09-05-2016 Lượt xem: 160